Sunday, March 25, 2018

KHẢM SUSHI ĐẸP NHƯ TRANH VẼ

Khảm Sushi đẹp như tranh vẽ, vượt ra ngoài trí tưởng tượng của bạn!


Khả năng ‘khảm sushi’ không giới hạn phổ biến nhất ở Nhật Bản hiện nay phá vỡ hoàn toàn trí tưởng tượng của bạn về sushi!

Sushi là một trong những món ăn truyền thống Nhật Bản, mặc dù nguyên liệu rất đơn giản, nhưng lại rất phong phú về thể loại và nhận được nhiều sự ưa thích của mọi người.

Giờ đây các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản đã biến món sushi trở thành một loại nghệ thuật ẩm thực rất đẹp và hấp dẫn. Những chiếc sushi nhỏ xinh xắn được kết hợp từ cá, rau, cơm được sắp xếp gọn gàng với nhau trở nên vô cùng tinh tế. Đây chính là món “sushi khảm” phổ biến nhất hiện giờ của Nhật.

Các màu sắc từ hồng, trắng của cá, dưa chuột xanh, trứng vàng được phối hợp hài hoà với nhau tạo nên một chiếc hộp vô cùng đẹp mắt.Họ thậm chí còn sử dụng những cánh hoa nhỏ và những chiếc lá trang trí để làm tôn lên vẻ đẹp của những chiếc sushi này.Khi hoán vị những chiếc sushi với nhau tạo ra một cảm giác đặc biệt hài hoà.Thậm chí khi nhìn thấy những chiếc sushi hấp dẫn này đến người chán ăn cũng khởi lên cảm giác muốn ăn thử. Những hình dáng rất đơn giản nhưng lại tạo ra một vẻ đẹp thực sự đáng kinh ngạc.Tạo cảm giác khiến người ta thèm ăn.Nó không chỉ là màu sắc đẹp, mà còn bổ dưỡng.Các loại thực phẩm đa dạng được kết hợp cùng sushi tạo nên bữa ăn vô cùng ngon và hấp dẫn.Ngay cả khi không có món ăn phụ kèm theo, ăn sushi cũng đã đủ.Khó có thể từ chối món ăn đầy hấp dẫn này.Đối với những ẩm thực gia, thực phẩm không chỉ có ý nghĩa tồn tại để lấp đầy dạ dày, mà chúng còn mang đầy màu sắc nghệ thuật, đem lại một cảm giác hấp dẫn cho người thưởng thức, biến những món ăn nhàm chán trở nên đẹp mắt.

Ai nói ẩm thực không phải là một loại hình nghệ thuật?

Bạch Mỹ

No comments: