Saturday, February 10, 2018

NGƯỜI KỂ CHUYỆN TÌNH 12: ĐÊM CHUNG KẾT

"Người kể chuyện tình" mùa đầu tiên đã kết thúc với chiến thắng của ca sĩ Nam Cường.

Tối 8/2, chung kết "Người kể chuyện tình" đã diễn ra, khép lại mùa đầu tiên với nhiều cảm xúc trước phần thi của Nam Cường, Phú Quí và Thúy Huyền. Ở đêm thi này, các thí sinh không hát theo chủ đề, thay vào đó họ được quyền thể hiện tác phẩm của một nhạc sĩ bất kỳ từng xuất hiện trong chương trình. Giám khảo trong đêm thi là danh ca Phương Dung, Thái Châu và Họa Mi.


Vượt qua những cái tên chuyên hát dòng nhạc trữ tình và Bolero, Nam Cường xuất sắc trở thành quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng. Số điểm cụ thể: Nam Cường giành 76,9 điểm, Thúy Huyền đoạt Á quân với 76,5 điểm, Phú Quí đoạt giải ba với 76,3 điểm.Nam Cường lên ngôi Quán quân

Chọn ca khúc "Cô hàng xóm", sáng tác bởi nhóm nhạc Lê Minh Bằng để tranh tài trong đêm Chung kết, Nam Cường mất rất nhiều thời gian để luyện tập, lắng nghe ý kiến từ các nhạc sĩ và giám khảo của chương trình.Với nhiều năm kinh nghiệm theo đuổi dòng nhạc trữ tình và Bolero, Thúy Huyền được dự đoán có cơ hội đoạt được vị trí cao nhất, tuy nhiên vì thiếu một chút may mắn, cô chỉ đoạt vị trí Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng. Trong đêm thi, thí sinh nữ duy nhất trong top 3 dành tất cả cảm xúc và nỗi đau để kể câu chuyện về những thân phận trôi dạt trong cuộc đời, mà nhạc sĩ Trúc Phương đã đưa vào một ca khúc để đời của ông, bài hát "Nửa đêm ngoài phố".Phú Quí là thí sinh gây tiếc nuối nhất khi chỉ xếp hạng ba với giải thưởng 70 triệu. Với giọng hát thiên phú, nam ca sĩ thường xuyên đạt điểm tối đa và dẫn đầu nhiều đêm thi liền. Tuy nhiên, ở đêm thi cuối cùng, Phú Quí chưa có sự nổi bật khi chọn một sáng tác của nhạc sĩ Châu Kỳ và Hồ Đình Phương - "Xin làm người tình cô đơn" để tranh tài.Trong phần thi tốp ca, Nam Cường, Phú Quí, Thúy Huyền kết hợp thể hiện liên khúc "Linh hồn tượng đá - Cho người tình nhỏ - Chỉ hai đứa mình thôi nhé". Các thí sinh tái hiện bóng dáng những nàng thơ của các nhạc sĩ Anh Bằng, Minh Kỳ và Lê Dinh cùng cuộc gặp gỡ định mệnh giữa họ.Phần cuối chương trình, Triệu Long, Hà Thúy Anh, Thu Trang bất ngờ trở lại sân khấu, kết hợp cùng Nam Cường, Phú Quí, Triệu Long trong tiết mục đặc biệt chào năm mới với ca khúc "Đám cưới đầu xuân".


QUANGMT; ẢNH: LÝ VÕ PHÚ HƯNG 
THEO TRÍ THỨC TRẺNo comments: